Kệ siêu thị mini - Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini hiệu quả

Trong giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini không thể thiếu việc trang trí nội thất. Nội thất siêu thị có thể kể đến quầy lễ tân, quầy thanh toán, kệ siêu thị, … Với những siêu thị mô hình vừa và nhỏ nên chọn các loại kệ siêu thị sao cho phù hợp nhất. Hãy xem ngay các mẫu kệ đảm bảo tiêu chí gọn gàng, hiện đại, giá rẻ dành cho siêu thị mini. Liên hệ với Công ty Mai Ngọc Anh ngay sau bài viết này để đặt hàng nhanh nhất nhé.

Kinh doanh siêu thị mini có nhiều lợi thế

Siêu thị mini được coi là hình thức bán hàng hiện đại, hợp xu hướng và dễ phát triển nhất hiện nay. Siêu thị mini có nhiều đặc trưng nổi bật đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như:

  • Cung cấp các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống
  • Có không gian để khách hàng tự mình lựa chọn sản phẩm
  • Có không gian dành cho khách hàng muốn sử dụng sản phẩm tại chỉ. Ví dụ như không gian sử dụng thức ăn nhanh, đồ uống, … 

Vậy khi lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini chắc chắn ta cần quan tâm đến giai đoạn bố trí siêu thị. Phải làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng với sự phục vụ của siêu thị mini.

Kệ siêu thị mini

Không gian ấm cúng, thân thiện với khách hàng

Không gian siêu thị mini có thể hạn chế về mặt diện tích nhưng nếu biết cách sắp xếp thì chắc chắn vẫn có thể tạo được ấn tượng tốt với người mua hàng. Một không gian có sự ấm cúng, thân thiện để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc mua sắm là mục đích chính.

Với yêu cầu này, siêu thị nên sở hữu những chiếc kệ mini. Kệ có kích thước phù hợp với diện tích siêu thị sẽ tạo nên sự hài hoà, cân đối nhất định.

Kệ siêu thị mini

Tập trung vào các mặt hàng thiết yếu

Ngoài không gian đẹp, nhỏ xinh những vẫn đầy đủ tiện nghi thì cách sắp xếp sản phẩm trên giá kệ cũng vô cùng quan trọng. Bí quyết để kích cầu doanh số chính là sắp xếp các sản phẩm trên giá kệ theo một số cách sau:

  • Sản phẩm đang bán chạy, sản phẩm có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên có kệ riêng. Kệ siêu thị này có thể không cần diện tích rộng lớn nhưng phải có mẫu mã bắt mắt, thiết kế hiện đại và ứng dụng để trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau
  • Các mặt hàng thông thường nên được phân chia rõ ràng, tránh sắp xếp lẫn lộn các loại hàng hoá
  • Nên có khu vực cho từng loại sản phẩm. Gợi ý của công ty Mai Ngọc Anh là sắp xếp theo công năng của sản phẩm như: kệ đồ ăn, kệ đồ uống, kệ đồ dùng cá nhân, kệ đồ dùng gia đình, … 

Lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini

Kế hoạch kinh doanh bán hàng trực tiếp cần chú ý tới cảm nhận của khách hàng. Khách hàng khi tới siêu thị không chỉ trải nghiệm sản phẩm cần mua mà còn có cảm giác, đánh giá với cung cách phục vụ, bài trí của siêu thị, … Vậy nếu bạn chú ý tới cách sắp xếp kệ siêu thị khoa học, tạo sự thân thiện với khách hàng thì chắc chắn có thể thúc đẩy hiệu quả doanh thu.

Kệ siêu thị mini

Biện pháp bố trí kệ siêu thị hợp lý

Bố trí kệ siêu thị sao cho hợp lý không chỉ cần người có mắt thẩm mỹ mà càng nên tham khảo ý tưởng từ các chuyên gia kiến trúc. Những chuyên viên có kinh nghiệm trong việc sắp xếp bố cục siêu thị của công ty Mai Ngọc Anh cũng có thể đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Kệ siêu thị mini

Chúng tôi tự tin vào các gợi ý bố cục kệ siêu thị của mình là vì:

  • Công ty Mai Ngọc Anh hiểu rõ từng thiết kế kệ siêu thị do chúng tôi trực tiếp sản xuất
  • Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp về diện tích, kiến trúc siêu thị mà công ty Mai Ngọc Anh sẽ nghiên cứu, phân tích. Từ đó đưa ra bố cục kệ siêu thị hoàn hảo nhất
  • Các mẫu kệ siêu thị của công ty Mai Ngọc Anh không chỉ phong phú về kiểu dáng mà còn đa dạng về kích thước. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho siêu thị mini của bạn

Lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini - Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa

Trong giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini cần có phương án dự trù kinh phí đầu tư để xây dựng không gian bán hàng đạt tiêu chuẩn. Với những đơn vị tư nhân có quy mô vừa và nhỏ thì việc lên kế hoạch đầu tư càng quan trọng. Kinh doanh siêu thị mini có nhiều tiềm năng phát triển nhưng trong giai đoạn đầu không thể đầu tư quá nhiều tài chính dẫn đến tốn kém.

Kệ siêu thị mini

Hiểu được khách hàng khi đang cần lập kế hoạch kinh doanh siêu thị mini sẽ rất quan tâm đến kệ siêu thị giá rẻ. Công ty Mai Ngọc Anh mong muốn có thể cùng đồng hành với siêu thị của bạn. Chúng tôi mang đến những mẫu kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn kinh doanh với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn hoàn thành giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh và hoàn thiện hệ thống bán hàng trong thời gian sớm nhất đấy.

Xem thêm: Có bao nhiêu loại kệ trưng bày siêu thị? Lựa chọn kệ giá rẻ Mai Ngọc Anh
 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ MAI NGỌC ANH

Địa chỉ : 101/76 Long Bình - Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai​       

MST : 0315883528

Hotline0985977829 _ 0984812739 _ 0978206739

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Emailkesatsieuthidongnai@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/