Kệ giá siêu thị bo tròn các góc có hình dáng như thế nào?

Kệ giá siêu thị có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm thì kệ siêu thị cũng đóng vai trò quan trọng khi đánh giá thẩm mỹ toàn bộ cửa hàng. Trong đó công ty sản xuất kệ siêu thị Mai Ngọc Anh có một gợi ý rất hay cho bạn là kệ bo tròn các góc. Hãy xem thêm về thiết kế này của chúng tôi ngay nhé.

Kệ giá siêu thị đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kệ siêu thị mà chúng ta vẫn thường thấy sẽ có khá nhiều góc cạnh, góc vuông. Nếu các mẫu kệ này được sử dụng trong việc trưng bày khu đồ chơi trẻ em, khu mua sắm có nhiều gia đình có con nhỏ thì đôi khi khó đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Việc va chạm vào kệ siêu thị dẫn đến thương tích là điều không ai mong muốn. Do đó công ty Mai Ngọc Anh đã thiết kế kệ đôi tôn đúc lỗ được bo tròn các góc theo yêu cầu của siêu thị.

Kệ giá siêu thị do công ty Mai Ngọc Anh trực tiếo cung cấp
Kệ giá siêu thị do công ty Mai Ngọc Anh trực tiếo cung cấp

Với thiết kế này, chúng tôi có thể đảm bảo độ an toàn được tăng lên tuyệt đối. Không những thế chất liệu tôn đúc lỗ cũng được đánh giá là đạt tiêu chuẩn bền đẹp nhất vì:

  • Kệ tôn không bị ảnh hưởng bởi nước, có khả năng chống xước tốt
  • Kệ không gỉ, không dẫn điện
  • Tôn đúc lỗ hỗ trợ lưu thông không khí nên sản phẩm được trưng bày sẽ tránh bị ẩm mốc
  • Kệ rất dễ dàng lau chùi và thích hợp với mọi thời tiết, khí hậu

Giá tiền xứng đáng với chất lượng của kệ siêu thị bo tròn

Với những ưu điểm về thiết kế và độ an toàn của kệ tôn đúc lỗ bo tròn, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về mẫu kệ giá siêu thị này nhiều hơn. Nhưng công ty Mai Ngọc Anh còn có một ưu đãi hấp dẫn nữa về báo giá kệ tôn đúc lỗ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng đặt kệ siêu thị tại công ty Mai Ngọc Anh sẽ được nhận báo giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

Kệ đôi tôn đúc lỗ bo tròn góc

Giá kệ siêu thị được tính toàn dựa theo chi phí nguyên vật liệu; yêu cầu gia công, thiết kế của khách hàng; chi phí sản xuất;... Chính vì vậy có thể kệ siêu thị sẽ có thay đổi về giá theo từng thời điểm khác nhau. Do đó cách tốt nhất để bạn tham khảo giá kệ siêu thị là liên hệ trực tiếp với công ty Mai Ngọc Anh theo phương thức gọi điện trực tiếp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin cụ thể nhất để khách hàng đặt mua kệ siêu thị.

Vừa sở hữu thiết kế kệ siêu thị độc đáo, bắt mắt lại tiện lợi, an toàn. Vừa được mua kệ với giá tốt nhất hiện nay. Chắc chắn kệ siêu thị tôn đúc lỗ của công ty Mai Ngọc Anh sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu đấy.

Kệ giá siêu thị tôn đúc lỗ thích hợp với siêu thị nào?

Kệ đôi tôn đúc lỗ

Thiết kế kệ tôn đúc lỗ là thiết kế kệ siêu thị đa năng có thể dành cho mọi siêu thị. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm kệ có sẵn tại công ty Mai Ngọc Anh với kích thước:

  • Chiều cao 120 - 150 - 180cm
  • Chiều dài 70 - 90 - 120cm
  • Kệ gồm 4 tầng

Hoặc các siêu thị hoàn toàn có thể đặt kệ theo kích thước và số lượng mâm tầng mà bạn mong muốn. Với kệ siêu thị đôi tôn đúc lỗ, công ty Mai Ngọc Anh không giới hạn về kích thước và số tầng. Tuy nhiên chúng tôi có một số lưu ý khi khách hàng chọn kệ bo tròn các góc cho siêu thị của mình:

  • Kệ bo tròn các góc là các kệ độc lập, không thể nối liền với nhau tạo thành dãy dài. Đây là một điểm quan trọng cần lưu ý để siêu thị có thể cân nhắc bố cục sắp xếp trước khi đặt hàng kệ giá siêu thị
  • Kệ bo tròn góc thường có hình khối bầu dục nên các sản phẩm được trưng bày ở mọi góc cạnh của kệ, đây là một thiết kế rất độc đáo và bắt mắt nên siêu thị của bạn có thể cân nhắc lựa chọn thiết kế này
  • Bạn có thể liên hệ với công ty Mai Ngọc Anh để được tư vấn bố cục sắp xếp trọn bộ kệ bo góc cho siêu thị của mình ngay hôm nay.
Thiết kế kệ giá siêu thị đặc biệt
Thiết kế kệ giá siêu thị đặc biệt

Bảo hành 5 năm khi mua kệ giá siêu thị tại công ty Mai Ngọc Anh

Tại công ty Mai Ngọc Anh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc. Không những nắm quyền chủ động trong việc thiết kế và sản xuất mà công ty còn tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiêu biểu có thể kể đến dịch vụ vận chuyển và lắp đặt kệ miễn phí. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với tất cả các lỗi do kỹ thuật nếu có. Vì vậy khách hàng trên toàn quốc đều có thể an tâm đặt hàng online mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Trọn bộ kệ siêu thị độc quyền tại công ty Mai Ngọc Anh
Trọn bộ kệ siêu thị độc quyền tại công ty Mai Ngọc Anh

Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là chính sách bảo hành chính hãng lên tới 5 năm. Trong quá trình sử dụng kệ giá siêu thị nếu có bất cứ vấn đề gì bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi. Việc đảm bảo hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng kệ siêu thị có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty Mai Ngọc Anh mà chúng tôi muốn các siêu thị có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thiết kế giá kệ này.

    Xem thêm: Tác dụng của quầy kệ siêu thị đối với doanh số bán hàng

 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ MAI NGỌC ANH

Địa chỉ : 101/76 Long Bình - Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai​       

MST : 0315883528

Hotline0985977829 _ 0984812739 _ 0978206739

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Emailkesatsieuthidongnai@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/