Kệ đôi lưng lưới tại Đồng Nai - Kệ siêu thị giá rẻ

Kệ đôi lưng lưới lưới là thiết bị khá quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà loại kệ này có nhiều ứng dụng khác nhau như:

 

 

Công dụng lớn nhất của kệ lưới sắt là sử dụng để bày bán các loại sản phẩm, hàng hóa trong các chuỗi cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,… giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mình cần mua nhanh hơn.

 

 

Sử dụng Kệ đôi lưng lưới để phân chia các loại hàng hóa theo từng mặt hàng hay theo quy luật sắp xếp riêng, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý và nắm bắt được số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hiện tại để có sự đối soát sau này.

 

 

Dùng Kệ đôi lưng lưới trong các triển lãm trưng bày sản phẩm, hay các hội chợ lớn để kinh doanh bày bán trong các gian hàng.

 

 

Có thể được khách hàng mua về để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, vật phẩm ở trong kho, hay để đồ dùng cá nhân tại nhà rất tiện lợi.

 

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA KỆ ĐÔI LƯNG LƯỚI TẠI ĐỒNG NAI.

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà Kệ đôi lưng lưới siêu thị lại được sử dụng rộng rãi và tin dùng nhiều như vậy, chính bởi nó mang những đặc điểm nổi bật khác hẳn với những loại kệ khác trên thị trường hiện nay như:

 

 

Kệ đôi lưng lưới có cấu tạo bằng thép, đơn giản gọn nhẹ nhưng lại có độ bền cao.

 

 

Liên kết với nhau bằng bulong và các khớp nối, vì vậy kệ có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cho các tầng kệ, cũng như tháo lắp, di chuyển đến vị trí hay không gian khác

 

 

Kệ đôi lưng lưới siêu thị gồm lớp lưng lưới bằng sắt phía sau, vừa giúp hàng hóa được phân loại, ngăn cách, vừa giúp người mua hàng dễ dàng nhìn thấy nhiều mặt hàng khác hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi kệ khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Độ dày lớp lưng lưới của kệ vừa phải, phù hợp để áp vào tường, tiết kiệm tối đa diện tích lối đi cũng như không gian cho cửa hàng.

 

 

Có thể đa dạng hóa hình thức của kệ như kết hợp được với móc treo hàng để tối ưu được cách trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt nhất, thu hút khách hàng nhất. Ví dụ như có thể thêm móc treo lên lưng kệ để treo phụ kiện điện thoại hoặc dùng luôn phần lưng lưới để trưng bày những mặt hàng như khăn, phụ kiện nhỏ, bim bim, kẹo,…

 

 

Có kích thước và màu sắc đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của khách, tạo nên sự tươi mới và trẻ trung cho cửa hàng.

 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất : ĐIỆN THOẠI : 0985.977.829 

 

 

CÔNG TY KỆ SẮT SIÊU THỊ ĐỒNG NAI         

MST : 0315883528

Hotline0985.977.829

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Email: Maitrieungocanh@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/