Công ty uy tín - chất lượng Mai Ngọc Anh báo giá kệ siêu thị

Báo giá kệ siêu thị cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay không thể không kể đến công ty Mai Ngọc Anh. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất kệ siêu thị trực tiếp. Công ty Mai Ngọc Anh đã có kinh nghiệm và xây dựng được uy tín trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về kệ siêu thị của chúng tôi và nhận báo giá nhiều ưu đãi nhé.

Đặc điểm của kệ siêu thị chất lượng tốt là gì?

Mua kệ siêu thị có chất lượng tốt luôn là mong muốn mà tất cả các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hướng tới. Hơn nữa các công ty sản xuất, phân phối kệ siêu thị trực tiếp cũng luôn muốn cung cấp sản phẩm tốt nhất cho siêu thị. Kệ siêu thị chất lượng cao được đánh giá thông qua:

  • Chất liệu làm kệ theo đúng ý tưởng thiết kế, đã thông qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm
  • Thiết kế của kệ đảm bảo nâng đỡ, hỗ trợ tốt cho việc trưng bày hàng hoá
  • Kệ tháo lắp dễ dàng nhưng khi đã được lắp ghép thành giá kệ siêu thị thì vô cùng chắc chắn
Chất lượng kệ siêu thị tốt nhất được đánh giá bởi nhiều yếu tố
Chất lượng kệ siêu thị tốt nhất được đánh giá bởi nhiều yếu tố

Để có được thiết kế kệ siêu thị chất lượng hàng đầu như vậy, công ty Mai Ngọc Anh là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp luôn đặc biệt chú ý đến từng sản phẩm. 

Cấu tạo kệ đảm bảo độ bền cao

Kệ siêu thị có cấu tạo gồm một số bộ phận chính như:

  • Khung kệ thường được làm bằng sắt. Đây là bộ phận quan trọng nhất để định hình và đảm bảo kệ siêu thị luôn chắc chắn
  • Lưng kệ phổ biến nhất hiện nay là lưng lưới hoặc lưng đúc tôn
  • Máng kệ là tấm ngăn cách tạo nên các tầng của kệ siêu thị. Đây cũng là nơi để trưng bày, đặt sản phẩm lên giá kệ
  • Các chi tiết ghép nối bằng ốc, vít, … 

Nếu lựa chọn mua kệ siêu thị tại công ty Mai Ngọc Anh, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt trọn gói. Nhưng nếu hiểu rõ về cấu tạo của kệ siêu thị thì cũng giúp bạn dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí kệ hơn.

Công năng sử dụng đa dạng

Kệ siêu thị đa năng được ưa chuộng vì có thể ứng dụng linh hoạt trong siêu thị. Các mẫu kệ phổ biến do công ty Mai Ngọc Anh thiết kế không gò bó dành riêng cho một sản phẩm hoặc mặt hàng nào. Chúng tôi thường nghiên cứu nhu cầu và các sản phẩm phổ biến nhất tại siêu thị. Từ đó đưa ra các mẫu kệ thích hợp để trưng bày đa số các sản phẩm này.

Kệ siêu thị đa năng - tiện lợi
Kệ siêu thị đa năng - tiện lợi
Kệ siêu thị đa năng - báo giá ưu đãi nhất thị trường
Kệ siêu thị đa năng - Công ty Mai Ngọc Anh báo giá ưu đãi nhất thị trường

Có thể kể đến các kệ đơn, kệ đôi thường được sử dụng nhiều nhất trong siêu thị. Tất cả các mặt hàng đều có thể phù hợp để trưng bày trên giá kệ này. Ngoài ra, việc sắp xếp kệ siêu thị đồng bộ cũng tăng tính thẩm mỹ và tạo thiện cảm với người mua sắm.

Uy tín - chất lượng của kệ siêu thị do công ty Mai Ngọc Anh sản xuất

Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh nổi tiếng với giá thành phải chăng, chất lượng tốt. Để chứng minh cho sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo hành trên 5 năm với tất cả các sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ lắp đặt, bảo dưỡng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu.

Kệ siêu thị tôn đúc liền
Kệ siêu thị tôn đúc liền

Với ưu thế này, công ty Mai Ngọc Anh trở thành đơn vị cung cấp kệ siêu thị uy tín tại Đồng Nai, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành lớn khác. Lựa chọn kệ siêu thị tại đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp luôn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Chưa kể đến dịch vụ nhận thiết kế kệ siêu thị theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt là vẫn đảm bảo giá thành kệ phải chăng hơn nhiều so với giá thị trường.

Báo giá kệ siêu thị - Loại kệ siêu thị giá rẻ phổ biến nhất

Thiết kế kệ siêu thị tại công ty Mai Ngọc Anh có báo giá rẻ nhất tại thị trường siêu thị Đồng Nai hiện nay. Công ty Mai Ngọc báo giá kệ siêu thị rẻ hơn so với thị trường là nhờ xưởng sản xuất kệ trực tiếp. Việc sản xuất và cung cấp trực tiếp kệ siêu thị giúp công ty giảm bớt chi phí nhập khẩu.

Nhất là các thiết kế thông minh như kệ khung lưới vừa không tốn kém nguyên liệu sản xuất mà rất được siêu thị tin dùng lựa chọn. Đây cũng là mẫu kệ được ưa chuộng nhất trong quá trình công ty Mai Ngọc Anh cung cấp kệ cho các siêu thị.

Kệ siêu thị giá rẻ
Kệ siêu thị giá rẻ 

Giá kệ siêu thị được tính theo từng loại, kích thước và một số yêu cầu riêng khác. Ngoài ra, chi phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt cũng được tính trọn gói trong đó. Nhưng nếu trở thành người hợp tác lâu dài hoặc đặt mua kệ siêu thị số lượng lớn thì bạn sẽ càng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi. Nếu muốn nhận báo giá kệ siêu thị rẻ nhất thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với Công ty Mai Ngọc Anh ngay hôm nay nhé.

 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ MAI NGỌC ANH

Địa chỉ : 101/76 Long Bình - Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai​       

MST : 0315883528

Hotline: 0985.977.829

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Emailkesatsieuthidongnai@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/