Có bao nhiêu loại kệ trưng bày siêu thị? Lựa chọn kệ giá rẻ Mai Ngọc Anh

Lựa chọn kệ trưng bày siêu thị một cách chính xác nhất dựa vào danh sách các loại kệ ưu việt do công ty Mai Ngọc Anh trực tiếp thiết kế và sản xuất. Không chỉ là những mẫu kệ được tuyển chọn kỹ càng, có tác dụng thích ứng với nhiều sản phẩm hàng hoá khác nhau. Đặc biệt nhất là công ty Mai Ngọc Anh tự tin có thể mang đến các mẫu kệ siêu thị giá thành vô cùng phải chăng.

Phân loại kệ trưng bày siêu thị theo chất liệu

Để hiểu rõ về kệ trưng bày siêu thị, có lẽ ta nên bắt đầu từ chất liệu sản xuất các thiết kế này. Kệ siêu thị có thể được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: kệ nhựa, kệ gỗ, kệ kim loại, … Trong đó kệ siêu thị tôn và kệ sắt là hai sự lựa chọn được công ty Mai Ngọc Anh khuyến khích các đối tác, khách hàng của mình tin dùng.

Kệ sắt lưng lưới

Kệ sắt lưng lưới

Kệ siêu thị chất liệu sắt được biết đến là mẫu kệ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn kệ siêu thị giá rẻ cũng là một quyết định hợp lý trong thời điểm kinh tế đang có nhiều khó khăn. Tuy nhiên lựa chọn kệ sắt giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng chỉ có thể là các mẫu kệ do công ty Mai Ngọc Anh sản xuất. Kệ siêu thị do công ty Mai Ngọc Anh sản xuất, thiết kế với kỹ thuật hiện đại sẽ đảm bảo tất cả mọi yếu tố về độ an toàn, độ bền đẹp:

  • Kệ sắt lưng lưới hoàn toàn an toàn, không dẫn điện, dẫn nhiệt
  • Chất liệu sắt được gia công và sơn tĩnh điện 2 lớp không bị hoen gỉ, không thấm nước, chống xước cực tốt
  • Kệ sắt có khả năng chịu trọng lượng rất lớn, đảm bảo trưng bày sản phẩm không bị rơi, không tự xê dịch.

Kệ trưng bày siêu thị chất liệu tôn

Ngoài sắt, công ty Mai Ngọc Anh còn sử dụng chất liệu tôn để sản xuất kệ siêu thị. Với điểm cộng là có thể thiết kế kệ tôn liền và kệ tôn đúc lỗ nên kệ trưng bày siêu thị chất liệu tôn cho khách hàng nhiều gợi ý tốt hơn.

Kệ tôn đúc lỗ

Bên cạnh đó, kệ siêu thị tôn cũng được biết đến với ưu điểm độ bền cao, khả năng chịu trọng lượng lớn rất tốt. Thêm một điểm cộng chính là kệ tôn dễ dàng vệ sinh nên có thể sẽ rất phù hợp với đa số các siêu thị lớn, nhỏ trên cả nước hiện nay.

Phân loại kệ trưng bày siêu thị theo vị trí đặt kệ trong cửa hàng

Bằng cách xác định được chất liệu phù hợp để sản xuất kệ trưng bày siêu thị, ta có thể lựa chọn các loại kệ có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Hãy lưu ý ta không nhất thiết chỉ chọn một loại chất liệu với một mẫu thiết kế kệ siêu thị duy nhất. Tuỳ vào diện tích siêu thị và bố cục bạn lựa chọn mà công ty Mai Ngọc Anh sẽ có gợi ý về các kiểu dáng kệ siêu thị phù hợp nhất cho bạn.

Đầu kệ siêu thị

Đầu kệ siêu thị

Nếu có một thiết kế kệ trưng bày siêu thị “nhỏ mà có võ" thì đó chính là đầu kệ siêu thị của công ty Mai Ngọc Anh sản xuất, thiết kế trực tiếp. Kệ siêu thị này được thiết kế với mục đích đặt ở đầu các kệ đôi để che phần trục kệ và tối ưu diện tích trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả.

Có lẽ bạn chưa biết khách hàng sẽ có xu hướng quan sát, chú ý tới sản phẩm trên đầu kệ siêu thị nhiều nhất. Vậy nên đây cũng chính là lý do các sản phẩm đang bán chạy, sản phẩm được ưa chuộng sẽ được trưng bày trên đầu kệ siêu thị.

Tuy đầu kệ siêu thị không có nhiều diện tích để trưng bày sản phẩm, bạn cũng không nên trưng bày quá nhiều hoặc trưng bày sản phẩm có kích thước quá lớn tại đây. Vậy nhưng khi tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của người mua sắm khi quan sát đầu kệ siêu thị rồi thì bạn có thể giới thiệu các sản phẩm tương tự trên những giá kệ khác một cách dễ dàng hơn.

Kệ siêu thị thiết kế đơn

Kệ đơn hay còn gọi là kệ siêu thị áp tường được thiết kế chỉ có một mặt để trưng bày sản phẩm. Thiết kế kệ siêu thị theo kiểu dáng này sẽ được đặt ở những vị trí sát tường, những vị trí chỉ có một mặt thuận lợi để trưng bày sản phẩm. Đôi khi các mẫu kệ đơn cũng là cách để siêu thị tạo vách ngăn giữa không gian trưng bày với khu vực khác.

Kệ đơn tôn đúc lỗ

Kệ đơn siêu thị do công ty Mai Ngọc Anh sản xuất đã vô cùng quen thuộc với nhiều siêu thị, nhãn hàng, showroom trên khắp cả nước. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu kệ đơn này ngay trên website của Mai Ngọc Anh đấy.

Kệ đôi siêu thị đa năng

Liền kề với đầu kệ siêu thị chính là các kệ đôi đa năng hoàn mỹ và vô cùng quan trọng. Nếu như đầu kệ siêu thị là nơi trưng bày hàng hoá bán chạy, các sản phẩm đang được đẩy mạnh tiêu thụ thì kệ đôi sẽ xuất hiện để tạo nên một siêu thị hoàn chỉnh thực thụ.

Kệ đôi lưng lưới

Bạn sẽ cần những dãy hàng với các sản phẩm đa dạng, phong phú. Điều đó đòi hỏi kệ siêu thị cần đủ rộng để trưng bày nhiều sản phẩm với kích thước, trọng lượng và mục đích sử dụng khác nhau. Và kệ đôi siêu thị được thiết kế để phục vụ nhu cầu đó.

Ưu đãi mua kệ trưng bày siêu thị giá rẻ

Kệ trưng bày siêu thị là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu nếu bạn muốn tạo dựng không gian bán hàng chuyên nghiệp, tiện nghi. Đặc biệt là với các siêu thị, cửa hàng tự chọn thì việc lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm càng cần thiết hơn. Không những cần lựa chọn mẫu kệ siêu thị thích hợp với khu mua sắm của mình mà bạn còn phải cân đối chi phí mua kệ siêu thị với số lượng lớn.

Chia sẻ vấn đề về chi phí mua kệ siêu thị với khách hàng, công ty Mai Ngọc Anh luôn có những chính sách ưu đãi, giảm giá sốc để hỗ trợ bạn. Ngay khi liên hệ với công ty chúng tôi sau khi xem hết bài viết này, bạn có thể nhận được báo giá cụ thể kèm theo những ưu đãi trực tiếp nhất đấy.

 
Xem thêm: Bán kệ siêu thị giá rẻ có cam kết chất lượng
 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ MAI NGỌC ANH

Địa chỉ : 101/76 Long Bình - Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai​       

MST : 0315883528

Hotline0985977829 _ 0984812739 _ 0978206739

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Emailkesatsieuthidongnai@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/