Bán kệ siêu thị giá rẻ có cam kết chất lượng

Bán kệ siêu thị vừa đảm bảo về chất lượng lại có nhiều ưu đãi về giá cả được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các siêu thị. Với điều kiện trên, nếu như bạn đang quan tâm đến mẫu kệ siêu thị nào thì có thể liên hệ với công ty Mai Ngọc Anh ngay sau bài viết này. Sau đây sẽ là một số mẫu kệ chất lượng cao mà công ty Mai Ngọc Anh đã và đang sản xuất, cung cấp cho các siêu thị trên khắp cả nước. Cùng xem ngay những thông tin chi tiết về kệ siêu thị nào!

Các kiểu dáng kệ siêu thị đang thịnh hành

Nhắc đến đơn vị bán kệ siêu thị chất lượng, bạn nên lựa chọn những đơn vị có khả năng cung cấp kệ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Ưu điểm của những đơn vị này là có quy mô lớn, sẵn sàng cung cấp kệ siêu thị trọn bộ, số lượng kệ lớn. Nhưng các đơn vị này cũng có thể đáp ứng nhu cầu mua kệ siêu thị đơn chiếc của bạn.

Quan trọng hơn, các đơn vị sản xuất và cung cấp kệ siêu thị trực tiếp có thể đón đầu xu hướng. Qua đó chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những mẫu kệ có kiểu dáng thịnh hành. Đó là:

  • Kệ đơn/kệ áp tường với kiểu lưng lưới, tôn lỗ hoặc tôn đúc liền
  • Kệ đôi góc vuông với hai mặt trưng bày sản phẩm tiện lợi, có thể nối liền các kệ để tạo thành dãy hàng, vách ngăn, … 
  • Kệ bo tròn góc an toàn, trưng bày sản phẩm tại không gian 4 chiều. Mẫu kệ này không thể ghép sát liền các kệ với nhau nhưng đổi lại rất thích hợp với siêu thị vừa và nhỏ.
Kệ đôi bo tròn góc
Kệ đôi bo tròn góc

Và chắc chắn khi liên hệ với công ty Mai Ngọc Anh bạn sẽ được tư vấn lựa chọn kệ siêu thị thích hợp nhất. Với đặc điểm về diện tích, kiến trúc và thiết kế phong cách của siêu thị, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn được mẫu kệ hoàn hảo.

Kệ siêu thị được cung cấp với hình thức bán lẻ/bán đơn chiếc

Với những siêu thị, cửa hàng đang có mong muốn tìm kiến kệ đơn chiếc. Có thể bạn sẽ hài lòng với những mẫu kệ như:

  • Kệ siêu thị có móc treo tháo lắp tiện lợi. Kệ siêu thị có móc treo được đánh giá là mẫu kệ đa năng mà siêu thị không nên bỏ qua. Với những mẫu kệ có móc treo, bạn có thể trưng bày nhiều loại hàng hoá khác nhau. Các sản phẩm được treo trên móc sẽ đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp, dễ tiếp cận với người mua sắm hơn.
  • Kệ siêu thị giỏ mì: Tên gọi của giá kệ đã thể hiện mục đích sử dụng rất rõ ràng. Các sản phẩm được đóng gói, không có lỗ treo như mì gói, hạt nêm, … đều có thể trưng bày trên giá kệ này.
Kệ siêu thị sắt lưng lưới
Kệ siêu thị sắt lưng lưới

Hiện nay các mẫu kệ đơn chiếc được thiết kế rất tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng tốt. Kệ siêu thị với kiểu dáng hiện đại và tiện lợi này có phải là mục đích bạn đang tìm kiếm không? Hãy cho công ty Mai Ngọc Anh biết mong muốn mua kệ siêu thị của bạn để chúng tôi có thể đưa ra gợi ý thích hợp nhất nhé.

Bán kệ siêu thị trọn bộ giá rẻ với nhiều ưu đãi

Ngoài dịch vụ bán kệ siêu thị đơn chiếc, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của toàn bộ khu mua sắm với trọn bộ kệ tại công ty Mai Ngọc Anh. Trọn bộ kệ siêu thị tại công ty Mai Ngọc Anh với đầy đủ các mẫu kệ đơn, kệ đôi, kệ giỏ mì và kệ móc treo sẽ đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hoá đa dạng về mẫu mã và bao bì sản phẩm hơn. Chưa kể đến công ty Mai Ngọc Anh thiết kế kệ siêu thị đồng bộ về cả kích thước lẫn kiểu dáng, mẫu mã nên sẽ tạo được sự thống nhất trong bố cục sắp xếp.

Bán trọn bộ kệ siêu thị Mai Ngọc Anh
Bán trọn bộ kệ siêu thị Mai Ngọc Anh

Việc lựa chọn trọn bộ kệ siêu thị cũng quyết định rất lớn tới thẩm mỹ của toàn bộ không gian mua sắm. Nếu chọn được địa chỉ bán kệ siêu thị uy tín như công ty Mai Ngọc Anh thì bạn còn có nhiều ưu đãi lớn về giá thành sản phẩm.

Chưa hết, để đảm bảo kệ siêu thị được vận chuyển an toàn, không có sự cố, công ty Mai Ngọc Anh cũng đích thân hoàn thành giai đoạn này. Chúng tôi còn tặng kèm dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng an tâm sử dụng kệ siêu thị Mai Ngọc Anh.

Đánh giá dịch vụ bán kệ siêu thị của công ty Mai Ngọc Anh

Với nhiều năm vận hành sản xuất và cung cấp trực tiếp kệ siêu thị trên toàn quốc, công ty Mai Ngọc Anh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng. Các đối tác của chúng tôi đều là những siêu thị lớn, thương hiệu có tên tuổi. Trong đó không chỉ có các siêu thị thuần Việt. Mà còn nhiều hệ thống cửa hàng với thương hiệu nước ngoài cũng lựa chọn dịch vụ bán kệ siêu thị của công ty Mai Ngọc Anh.

Trong đó, thời gian gần đây công ty Mai Ngọc Anh có hoàn thành dự án bán trọn bộ kệ siêu thị cho siêu thị VIFONT, OK Mart - Thế giới hàng Korea, … Để tham khảo bố cục sắp xếp kệ siêu thị và các mẫu kệ được những thương hiệu lớn lựa chọn, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết ngay tại website của công ty Mai Ngọc Anh.

Kệ siêu thị OK Mart
Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh được sử dụng tại OK Mart
Kệ siêu thị đơn lưng lưới
Kệ siêu thị đơn lưng lưới

Những chia sẻ trên đây của công ty Mai Ngọc Anh hy vọng đã giúp khách hàng có thêm gợi ý về địa chỉ bán kệ siêu thị uy tín, chất lượng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận ưu đãi về giá bán kệ siêu thị và nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí khác.

    Xem thêm: Thiết kế siêu thị kiểu mẫu cùng giá kệ loại sắt lưng lưới

 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ MAI NGỌC ANH

Địa chỉ : 101/76 Long Bình - Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai​       

MST : 0315883528

Hotline0985977829 _ 0984812739 _ 0978206739

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Emailkesatsieuthidongnai@gmail.com
Website : Kesieuthidongnai.com

 Gọi: 0985.977.829

 Gọi: 0984.812.739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%C3%AA-s%E1%BA%AFt-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-109599653878639/